Menu trái
Danh sách tin bài
TP. Bạc Liêu: Xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù (19/07/2023)

So với các địa phương khác trong tỉnh, TP. Bạc Liêu hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Đây được xác định là thế mạnh tạo nên sức cạnh tranh cho những sản phẩm du lịch độc đáo hấp dẫn du khách của thành phố.

Bạc Liêu dập dìu du khách vào dịp hè (05/07/2023)

Tranh thủ kỳ nghỉ dài của mùa hè, chị Thúy An (tỉnh Ninh Bình) chọn đi du lịch (DL) ở các tỉnh miền Tây, trong đó có Bạc Liêu để cùng các con xả “xì-trét” và khám phá vùng đất mới. Sau chuyến đi, đọng lại trong gia đình chị là những hình ảnh đẹp, sự độc đáo của miền sông nước hữu tình, với những con người thân thiện, mến khách. Cũng như gia đình chị An, du khách gần xa đang dập dìu tìm về với quê hương bản Dạ cổ hoài lang để có được những ngày hè vui tươi, đáng nhớ.

 

Khai trương dịch vụ xe điện du lịch Đông Phong tại TP. Bạc Liêu (03/01/2023)

Chiều 31/12, Công ty TNHH Dịch vụ - Vận tải - Du lịch Đông Phong tổ chức lễ khai trương dịch vụ xe điện du lịch Đông Phong tại TP. Bạc Liêu. Đến dự có Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều; lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, các sở, ngành tỉnh và TP. Bạc Liêu.

Đầu Xuân trên các công trình điện gió trọng điểm ở một vùng quê biển (08/02/2022)

Những ngày đầu Xuân Nhâm Dần, chúng tôi trở lại ven vùng biển Bạc Liêu để tận mắt ghi nhận không khí sản xuất trên các công trình trọng điểm của tỉnh; đồng thời gặp gỡ, trò chuyện với một số cán bộ, nhân dân nơi đây.

Lãnh đạo Ban quản lý dự án điện gió Hòa Bình (Bạc Liêu) giới thiệu hai dự án điện gió với du khách.

Về Bạc Liêu dạo "Phố Tây" (11/06/2012)

TT - Tỉnh Bạc Liêu đang lập hồ sơ, đưa vào diện trùng tu, bảo tồn 21 ngôi nhà cổ phong cách kiến trúc Pháp để cho vào tuyến điểm du lịch phục vụ du khách. Đó là những ngôi nhà cổ nằm dọc bờ sông Bạc Liêu. Tất cả đều có tuổi đời gần trăm năm.

Các tuyến du lịch (25/07/2011)
Lễ hội ở Bạc Liêu (25/07/2011)
Điểm du lịch sinh thái, văn hóa (25/07/2011)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa, Thông tin,Thể Thao và Du lịch
Bản quyền thuộc: Thư viện tỉnh Bạc Liêu. Địa chỉ: Khu Trung Tâm Hành Chính tỉnh. phường 1 TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tel: 84-0291.6558278;
Giấy phép đăng ký số: 222/GP-TTĐT
 Email: thuvienbl@yahoo.com.vn
Website: http://www.thuvienbaclieu.org.vn
-----------------------------------