Liên kết website
Tra cứu từ điển
 
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 884.268
Hôm nay: 523
Đang xem: 1.129
LỄ RA MẮT PHÒNG ĐỌC XÃ CHÂU THỚI HUYỆN VĨNH LỢI (21/09/2016)

 Đây là kết quả của sự chỉ đạo và quan tâm sâu sát của Đảng ủy, UBND xã, và sự hỗ trợ hiệu quả của Thư viện tỉnh Bạc Liêu, thư viện huyện Vĩnh Lợi, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng văn hóa đọc, phục vụ thiết thực công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương mà xã Châu Thới là một trong những điểm sáng của huyện Vĩnh Lợi.

 

          Phòng đọc sách xã Châu Thới được tổ chức với hơn 2 000 bản sách, , nội dung chủ đề thuộc các lĩnh vực: chính trị xã hội, nông nghiệp nông thôn, y tế, tham khảo học đường, văn học nghệ thuật, tâm lý – giáo dục học và sách phục vụ đối tượng thiếu nhi được tổ chức phục vụ bằng phương thức tự chọn giúp bạn đọc tiếp cận và thuận tiện trong việc tìm tài liệu.  Nhân dịp này, Thư viện tỉnh tặng vốn sách hỗ trợ ban đầu 28 tên sách, trị giá hơn 2 000 000 đồng.  

 

          Trong thời gian tới, phòng đọc sách xã Châu Thới sẽ là một trong những điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng của cán bộ, nhân dân địa phương, phục vụ tích cực phát triển kinh tế xã hội trong tiến trình xây dựng nông thôn mới của huyện Vĩnh Lợi.

 

Đ/c Nguyễn Tấn Phục, Bí thư Đảng ủy xã Châu Thới (bên trái) nhận quà d/c Mã Thế Trung, GĐ Thư viện tỉnh Bạc Liêu trao tặng.

               Tin, ảnh:  Kim Bạ

 

 
Các tin khác
NHẬN XÉT BẠN ĐỌC
(Chưa có ý kiến nào được viết)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa, Thông tin,Thể Thao và Du lịch
Bản quyền thuộc: Thư viện tỉnh Bạc Liêu. Địa chỉ: Khu Trung Tâm Hành Chính tỉnh. phường 1 TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tel: 84-0291.6558278;
Giấy phép đăng ký số: 222/GP-TTĐT
 Email: thuvienbl@yahoo.com.vn
Website: http://www.thuvienbaclieu.org.vn
-----------------------------------