Liên kết website
Tra cứu từ điển
 
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 884.099
Hôm nay: 354
Đang xem: 960
THƯ VIỆN TỈNH BẠC LIÊU TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SÁCH VÀ PHỤC VỤ LƯU ĐỘNG Ở CÁC ĐIỂM TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ BẠC LIÊU (31/10/2016)

          Thời gian phục vụ tại mỗi điểm trường chỉ trong 3 ngày ( thứ 2, 3, 4) hàng tuần, cùng với việc trưng bày 700 – 800 tên sách thuộc các chủ đề: Tham khảo học đường, tâm lý học, tài liệu nghiên cứu tham khảo nghiệp vụ sư phạm, tác phẩm văn học dùng trong nhà trường, tư liệu lịch sử, địa lý và sách thiếu nhi…Thư viện tỉnh cấp 30 thẻ (miễn phí) cho các em có hoàn cảnh khó khăn và học khá giỏi (do nhà trường đề xuất). Thông qua các buổi chào cờ, thư viện giới thiệu tổng quan  về hoạt động của thư viện, đặc biệt là các phòng phục vụ sách báo, phòng đọc Intrernet và tài liệu điện tử, phương thức làm thẻ…

          Dự kiến từ  tháng 10 đến giũa tháng 12, Thư viện tỉnh sẽ tổ chức phục vụ tại 9 điểm trường thuộc THPT, THCS và tiểu học trên địa bàn Thành phố Bạc Liêu.

          Qua các điểm đã phục vụ, kết quả mang lại niềm vui cho CBCNV thư viện. Trung bình mỗi điểm phục vụ đã có hơn 1000 lượt bạn đọc đến tham quan và tìm và đọc sách, đăng ký làm thẻ bạn đọc và đến với Thư viện.

          Hình thức tổ chức hoạt động này đã tạo được sự gắn kết giữa thư viện tỉnh và  nhà trường, được sự ủng hộ và đồng tình, giúp đỡ của Ban giám hiệu, thầy cô, góp phần tạo niềm phấn khích, say mê học tập, rèn luyện kỹ năng sống và kiến thức của các em thông qua sách báo.

          Trong thời gian tới, Thư viện sẽ duy trì và đổi mới về hình thức, chú trọng nội dung thông tin tuyên truyền hơn, nhất là giới thiệu nhiều tài liệu hay, giá trị, góp phần duy trì nâng cao hiệu quả văn hóa đọc trong nhà trường và xã hội.

 

 

              Kim Bạ

 

 

 

 

Một số hình ảnh phục vụ tại các điểm trường trong Thành phố Bạc Liêu

 

 

 

 

 

 

Phục vụ tại điểm trường THCS Trần Huỳnh - TP Bạc Liêu

 

 

 

 

 

 

Điểm phục vụ tại trường THCS Lê Thị Cẩm Lệ - TP Bạc Liêu

 

 

 

 

 
Các tin khác
NHẬN XÉT BẠN ĐỌC
(Chưa có ý kiến nào được viết)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa, Thông tin,Thể Thao và Du lịch
Bản quyền thuộc: Thư viện tỉnh Bạc Liêu. Địa chỉ: Khu Trung Tâm Hành Chính tỉnh. phường 1 TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tel: 84-0291.6558278;
Giấy phép đăng ký số: 222/GP-TTĐT
 Email: thuvienbl@yahoo.com.vn
Website: http://www.thuvienbaclieu.org.vn
-----------------------------------