Liên kết website
Tra cứu từ điển
 
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 571.937
Hôm nay: 1.924
Đang xem: 2.412
XET NGHIỆM BẰNG PHƯƠNG PHÁP RT - PCR MỘT LẦN/TUẦN ĐỐI VỚI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CẤP TỈNH (25/11/2021)

Sáng 24/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Bạc Liêu) đã bắt đầu tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR cho cán bộ, công chức, viên chức ở một số cơ quan, đơn vị cấp tỉnh.

Công tác này thực hiện theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh vào ngày 23/11 về việc giao nhiệm vụ tổ chức xét nghiệm tầm soát COVID-19 tại các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh. Theo đó, Sở Y tế chỉ đạo CDC Bạc Liêu hỗ trợ triển khai lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 theo phương pháp RT-PCR cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh ít nhất một lần/tuần cho tất cả các cơ quan, đơn vị.

Trước đó, tỉnh cũng đã siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch như hạn chế một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ; hạn chế người dân ra đường từ 20 giờ hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau; đặc biệt là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan Đảng, Nhà nước, các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh không được tự ý ra khỏi địa bàn tỉnh khi chưa được sự đồng ý của thủ trưởng đơn vị, không đến nơi tập trung đông người, không được dự các đám, tiệc dưới mọi hình thức…

 
Các tin khác
NHẬN XÉT BẠN ĐỌC
(Chưa có ý kiến nào được viết)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa, Thông tin,Thể Thao và Du lịch
Bản quyền thuộc: Thư viện tỉnh Bạc Liêu. Địa chỉ: Khu Trung Tâm Hành Chính tỉnh. phường 1 TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tel: 84-0291.6558278;
Giấy phép đăng ký số: 222/GP-TTĐT
 Email: thuvienbl@yahoo.com.vn
Website: http://www.thuvienbaclieu.org.vn