Liên kết website
Tra cứu từ điển
 
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 752.287
Hôm nay: 265
Đang xem: 268
CHỈ THỊ CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH VỀ TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 VUI TƯƠI, LÀNH MẠNH, AN TOÀN, TIẾT KIỆM (06/01/2022)


Để tổ chức cho nhân dân vui Xuân, đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn tỉnh đảm bảo “vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm”, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Chỉ thị, giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

     Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các ngành, các cấp phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đoàn thể các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đồng thuận và ủng hộ các nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong Chỉ thị. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đoàn thể các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động sâu rộng các tập thể, cá nhân, phát huy truyền thống tương thân tương ái, quyên góp, ủng hộ để giúp đỡ các gia đình chính sách, đồng bào nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng sâu, vùng xa có điều kiện vui Xuân, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

    Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Giám đốc, Thủ trưởng các sở, ban, ngành cấp tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện và quán triệt nội dung Chỉ thị đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc phạm vi quản lý của ngành, địa phương mình. Đồng thời, báo cáo tình hình và kết quả thực hiện sau Tết chậm nhất là ngày 04/02/2022 (mùng 04 Tết). Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, tổ chức chịu trách nhiệm nếu để xảy ra tình trạng vi phạm pháp luật trên địa bàn, lĩnh vực phụ trách.

Nguồn: baclieu.gov.vn - Lê Quyên

 Nội dung chỉ thị

 
Các tin khác
NHẬN XÉT BẠN ĐỌC
(Chưa có ý kiến nào được viết)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa, Thông tin,Thể Thao và Du lịch
Bản quyền thuộc: Thư viện tỉnh Bạc Liêu. Địa chỉ: Khu Trung Tâm Hành Chính tỉnh. phường 1 TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tel: 84-0291.6558278;
Giấy phép đăng ký số: 222/GP-TTĐT
 Email: thuvienbl@yahoo.com.vn
Website: http://www.thuvienbaclieu.org.vn
-----------------------------------