Menu trái
Liên kết website
Tra cứu từ điển
 
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 1.366.751
Hôm nay: 140
Đang xem: 130
Giới thiệu sách: Lê Hồng Phong - Người cộng sản kiên cường (26/09/2022)

Đồng chí Lê Hồng Phong, học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một trong những người cộng sản lớp đầu tiên của nước ta, là Tổng Bí thư của Đảng và là Ủy viên Ban Chấp hành Quốc tế Cộng sản. Với 40 năm tuổi đời, 20 năm hoạt động cách mạng liên tục và nhiệt huyết, đồng chí Lê Hồng Phong đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta.
Nhân Kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Lê Hồng Phong (1902-2022), Thư viện tỉnh Bạc Liêu trân trọng giới thiệu cuốn sách: “Lê Hồng Phong- Người cộng sản kiên cường”(Hồi ký) do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia phát hành năm 2002.
Với 813 trang, “Lê Hồng Phong- Người cộng sản kiên cường” gồm những bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta, các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học và hoạt động thực tiễn, các đồng chí lãnh đạo ở các địa phương, những người thân ở quê hương và trong gia đình gồm những bài viết tiêu biểu như: Tưởng nhớ Lê Hồng Phong, sống và chiến đấu theo tấm gương Lê Hồng Phong; Đồng chí Lê Hồng Phong với Xứ ủy Nam Kỳ, với Thành ủy và nhân dân thành phố Sài Gòn - Chợ Lớn; Lê Hồng Phong, chiến sĩ cộng sản tài năng, kiên cường, Tổng Bí thư xuất sắc của Đảng ta...
Nội dung cuốn sách đã phân tích, minh chứng, khẳng định công lao to lớn và tấm gương cách mạng ngời sáng của Tổng Bí thư Lê Hồng Phong để chúng ta học tập và noi theo. Cuốn sách còn in một số tác phẩm, tư liệu liên quan đến đồng chí Lê Hồng Phong.
Đây sẽ là nguồn tài liệu quý giúp bạn đọc có thêm nguồn tư liệu nghiên cứu về một thời kỳ cách mạng đầy những biến cố lớn của dân tộc ta.
Sách hiện có tại Thư viện tỉnh Bạc Liêu với số ĐKCB: MVL.3304, DVL.2275
Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc!

 

Nguồn: facebook thuvientinhbaclieu

 
Các tin khác
NHẬN XÉT BẠN ĐỌC
(Chưa có ý kiến nào được viết)
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa, Thông tin,Thể Thao và Du lịch
Bản quyền thuộc: Thư viện tỉnh Bạc Liêu. Địa chỉ: Khu Trung Tâm Hành Chính tỉnh. phường 1 TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tel: 84-0291.6558278;
Giấy phép đăng ký số: 222/GP-TTĐT
 Email: thuvienbl@yahoo.com.vn
Website: http://www.thuvienbaclieu.org.vn
-----------------------------------